Thiết Bị Lưu Trữ NAS Synology DS120j Mã sản phẩm: DS120J

  2,780,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)
  • CPU :  Dual Core 800 MHz
  • RAM : 512MB
  • Tốc độ xử lý : 112Mbps.
  • Điện năng tiêu thụ : 9.81W , chế độ ngủ đông chỉ là 5.01W
  • Hỗ trợ HDD có dung lượng đến 16TB

Thiết Bị Lưu Trữ Dữ Liệu NAS DiskStation DS120j

Nếu còn phải bối rối chưa biết dùng NAS nào thì bạn phải quyết định mua ngay DS120j cho mục đích lưu trữ dữ liệu cá nhân hay gia đình nhỏ. Triển khai ngay 1 Cloud cá nhân để quản lý dữ liệu chuyên nghiệp mà đơn giản.

 • Bộ lưu trữ đám mây cá nhân 1 vịnh dễ sử dụng cho người mới bắt đầu NAS
 • Thông lượng tuần tự ở tốc độ hơn 112 MB / giây và 106 MB / giây viết2
 • Nền tảng chia sẻ và đồng bộ hóa thiết bị chéo
 • Đồng hành sao lưu máy tính đáng tin cậy cho Windows® / macOS® và ảnh từ thiết bị di động
 • Tự do truy cập các tệp của bạn khi đang di chuyển với ứng dụng di động iOS và Android ™
 
Một NAS đầu tiên lý tưởng cho mọi người

Synology DiskStation DS120j là một NAS 1-bay thân thiện và dễ sử dụng để lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ dữ liệu cá nhân. DS120j cung cấp nhiều ứng dụng, cho phép người mới bắt đầu khám phá chức năng tiện lợi của NAS Synology. DS120j được hỗ trợ bởi bảo hành giới hạn 2 năm của Synology1

Đám mây cá nhân dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng

Synology DS120j là giải pháp lưu trữ gắn mạng cấp độ 1 vịnh được thiết kế cho người dùng cá nhân. Với Synology DiskStation Manager (DSM), một hệ điều hành dựa trên web trực quan, DS120j rất dễ sử dụng và phù hợp với cả người dùng NAS lần đầu. Được trang bị bộ xử lý 2 lõi, DS120j mang lại thông lượng tuần tự tuyệt vời với tốc độ đọc hơn 112 MB / giây và ghi 106 MB / giây trong môi trường Windows®2. Chỉ tiêu thụ 9,81 watt trong khi truy cập và 4,68 watt trong thời gian ngủ đông ổ cứng, DS120j là đủ và lý tưởng để phục vụ như một máy chủ lưu trữ cá nhân 24/7.

Chia sẻ tập tin đa nền tảng và đồng bộ hóa dữ liệu

Synology DS120j hỗ trợ các giao thức mạng toàn diện, đảm bảo trải nghiệm chia sẻ tệp liền mạch trên các nền tảng Windows®, macOS® và Linux®. Cloud Sync giữ lưu trữ Dropbox, Google ™ Drive, Microsoft® OneDrive, Baidu và Box của bạn đồng bộ hóa với DiskStation cá nhân của bạn ở nhà. Synology Drive cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp trên Windows, macOS, Linux và thiết bị di động, dễ dàng giữ mọi thứ cập nhật. DS120j kết hợp khả năng chia sẻ tệp liền mạch với mức độ bảo mật cao, bao gồm hỗ trợ HTTPS, tường lửa tích hợp và nhiều cơ chế tự động chặn xâm nhập tài khoản và IP.

Thư viện đa phương tiện cá nhân của bạn

DS120j giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung đa phương tiện của mình và chia sẻ nội dung đó trên các nền tảng Windows, macOS và Linux. Với Video Station, bạn có thể sắp xếp thư viện video kỹ thuật số cá nhân của mình bằng thông tin đa phương tiện. Audio Station đi kèm với radio Internet, hỗ trợ định dạng âm thanh lossless và cung cấp khả năng phát nhạc qua các thiết bị DLNA và AirPlay®. Thiết kế trực quan Photo Station cho phép các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dễ dàng sắp xếp ảnh thành các danh mục tùy chỉnh, album thông minh và liên kết chúng với các trang truyền thông xã hội chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Là một giải pháp ảnh hoàn toàn mới cho sử dụng cá nhân và gia đình, Moments hứa hẹn cho người dùng trải nghiệm duyệt hiện đại bằng cách cung cấp sao lưu ảnh di động, chia sẻ ảnh và phát hiện ảnh tương tự

Giải pháp sao lưu dễ dàng

Synology Hyper Backup cung cấp sao lưu nhiều phiên bản với sao lưu gia tăng cấp độ khối và sao chép phiên bản chéo. Nó tối ưu hóa việc sử dụng lưu trữ và cho phép dữ liệu được sao lưu tới nhiều đích như thư mục dùng chung cục bộ, ổ cứng ngoài, thư mục dùng chung mạng, máy chủ rsync và dịch vụ đám mây công cộng.

Synology Drive Client sao lưu các máy tính Windows, Mac và Linux của bạn để bảo vệ các tệp quan trọng. DS120j cũng tương thích với Time Machine®, cho phép bạn dễ dàng sao lưu Mac® sang Synology NAS

Có sẵn mọi lúc và mọi nơi
Synology cung cấp các ứng dụng di động để bạn thưởng thức thư viện đa phương tiện của mình mọi lúc mọi nơi. Có sẵn trên các nền tảng iOS và Android ™, ảnh DS, âm thanh DS, video DS và tệp DS cho phép truy cập vào NAS Synology của bạn thông qua Trạm ảnh, Trạm âm thanh, Trạm video và Trạm tệp. QuickConnect cho phép kết nối với NAS Synology của bạn thông qua một địa chỉ an toàn và có thể tùy chỉnh, để bạn có thể truy cập ngay vào các tệp phương tiện và công việc trên mọi máy tính Windows, Mac, Linux và thiết bị di động.
 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  VĂN PHÒNG PHÍA NAM

  Trung Tâm Kinh Doanh:
  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 73073776
  Trung Tâm Bảo Hành:
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

  VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776