Max-Stream AC1900+ Wi-Fi Range Extender LINKSYS RE7000 Mã sản phẩm: RE7000

  2,686,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)

  • Bộ tiếp sóng không dây chuẩn AC1900 MU-MIMO băng tần kép, mở rộng vùng phủ sóng lên tới 930m2

  • Tốc độ truyền tải lên tới 1900Mbps (N300Mbps + AC1733Mbps) tối ưu cho phim Full HD và TV chuẩn 4K

  • 1 x 10/100/1000Mbps cổng Gigabit Ethernet

  • 2 Băng tần hoặt động cùng lúc 2.4Ghz + 5Ghz, với 4 ăng-ten ngầm gắn trong công suất cao


  - Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz 
  - Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac

Specifications

Model RE7000
Wi-Fi Technology AC1900+ MU-MIMO
Key Features MU-MIMO 
Seamless Roaming 
Crossband 
Spot Finder Technology for best placement 
Works with Any router
Network Standards 802.11ac 
802.11n 
802.11a/g 
802.11b
Wi-Fi Speed AC1900 (N300 + AC1733)
Wi-Fi Bands Simultaneous Dual band, 2.4 Ghz + 5 Ghz
Wi-Fi Range 10,000 SQ FT
Port 1x Gigabit Ethernet
Security Access Control (Wireless MAC Filtering)
Dimensions 126 x 81 x 46 mm
Weight 255g

 

Giới thiệu về Extender Linksys RE7000

Linksys, thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ về cung cấp các thiết bị mạng Wi Fi như bộ kích sóng Wi Fi, router, modemwifi hay switch,… luôn khẳng định được vị thế của mình dù xét trên phân khúc sản phẩm nào. Đến với phân khúc sản phẩm Extender của hãng, Extender Linksys RE7000 hứa hẹn là một giải pháp tuyệt vời để xây dựng và mở rộng hệ thống mạng tốc độ cao và ổn định.

Cấu tạo

Extender Linksys RE7000 có thiết kế cắm tường gọn nhẹ, với phích cắm thay đổi được cùng kết cấu khá đơn giản. Sản phẩm cũng có bố trí một số khe thoát nhiệt để tản nhiệt hiệu quả hơn, giúp sản phẩm đỡ nóng khi phải hoạt động liên tục trong thời gian dài. Bạn cũng có dãy đèn tín hiệu để báo bạn biết trạng thái hoạt động của thiết bị. Thiết bị cũng có cổng mạng RJ45 cho khả năng tự động đo tốc độ liên kết của các thiết bị ngoài (10/100/1000 Mbps) và sẽ tự điều chỉnh để hoàn toàn tương thích với môi trường mạng và đạt hiệu suất tối ưu. Với việc hỗ trợ kết nối Gigabit, sản phẩm mang tới lựa chọn cho hiệu năng Internet nhanh và ổn định hơn, đặc biệt là khi chơi game và truyền phát video UHD.Extender Linksys RE7000 - Phong Vũ

 

Extender Linksys RE7000 có nút chức năng WPS (Wi Fi Protected Setup), cung cấp khả năng thiết lập để có kết nối nhanh an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị 4 ăng ten ngầm gắn trong với hỗ trợ khuếch đại công suất cao, giúp cho việc mở rộng vùng phủ sóng lên tới 930 m2 .

Hiệu năng 

Với tổng tốc độ truyền lên đến 1.9 Gbps trên hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz, Extender Linksys RE7000 dễ dàng xử lý các hoạt động với yêu cầu khác nhau hay làm nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn giữ được sự ổn định. Cùng công nghệ CROSS-BAND, bạn được tối ưu hoá việc sử dụng đồng thời hai băng tần để truyền dữ liệu tốc độ cao, không gián đoạn luồng và cho phép bộ tiếp sóng nhận thông tin từ một kênh và truyền đi trên kênh khác dễ dàng hơn.

Extender Linksys RE7000 sử dụng công nghệ MU-MIMO (Multi-User, Multiple Input, Multiple Output) để giao tiếp với nhiều Clients cùng một lúc, giúp tăng đáng kể băng thông cho nhiều người dùng và giảm tối đa độ trễ tín hiệu khi nhiều người dùng đồng thời. Được sự hỗ trợ của công nghệ, thiết bị giúp kết nối được tới nhiều thiết bị Wi Fi hiệu quả hơn, từ đó tối đa tính tiện dụng. Với công nghệ MU-MIMO, nó có thể cung cấp nhiều dữ liệu đồng thời, cho phép tất cả các thiết bị kết nối đạt được tốc độ nhanh hơn so với các router AC thông thường.Extender Linksys RE7000 - Phong Vũ

 

Bên cạnh đó, Extender Linksys RE7000 được hỗ trợ công nghệ Beamforming để tập trung tín hiệu không dây vào thiết bị nhận cụ thể và điều hướng tới đích đó thay vì chỉ truyền tín hiệu sóng Wi Fi di theo một hướng chung chung. Beamforming cũng giảm nhiễu từ các thiết bị khác để kết nối Wi Fi mạnh hơn. Nó làm tăng hiệu quả của mạng của bạn và mở rộng phạm vi của nó, cho phép bạn tận hưởng các hoạt động băng thông cao như phát trực tuyến và chơi trò chơi một cách dễ dàng.

Extender Linksys RE7000 cũng có công nghệ Seamless Roaming giúp chuyển kết nối tới những điểm phát sóng mạnh hơn, cho phép chuyển vùng không gián đoạn để trải nghiệm live stream hay đơn giản là xem video của bạn vẫn được giữ nguyên vẹn ngay cả khi đang phải di chuyển liên tục.

Đặc biệt, Extender Linksys RE7000 được hỗ trợ Linksys Spot Finder Technology để chỉ dẫn cho bạn tìm đúng vị trí thích hợp cho thiết bị và tính năng  hoạt động trên mọi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chỉ cần làm theo lời nhắc để đảm bảo bạn nhận được tín hiệu Wi-Fi tốt nhất có thể.Extender Linksys RE7000 - Phong Vũ

 

Ngoài ra, Extender Linksys RE7000 được bảo mật chặt chẽ với các chuẩn mã hóa khác nhau để bạn chọn sử dụng phù hợp như WEP/WPA/WPA2. Cùng tường lửa SPI để chủ động ngăn ngừa tấn công DoS, bạn được giảm thiểu tối ưu các mối đe dọa từ những sự xâm nhập trái phép và gây nguy hại cho mạng.

Cuối cùng, Extender Linksys RE7000 có hỗ trợ chức năng QoS, giúp tăng cường hỗ trợ thiết bị  truyền dữ liệu với thời gian trễ tối thiểu và cung cấp băng thông cho những ứng dụng truyền thông đa phương tiện thời gian thực phù hợp nhất. Với băng thông dựa trên IP control, tính năng cho phép bạn xác định lượng băng thông được phân bổ cho mỗi thiết bị và tái phân bổ sự lưu thông theo ý bạn. Việc QoS giúp sắp xếp ưu tiên băng thông giúp tự động tăng cường trải nghiệm giải trí cũng như làm việc của bạn tốt hơn.

Tổng kết những tính năng nổi bật:

• Bộ tiếp sóng không dây chuẩn AC1900 MU-MIMO băng tần kép, mở rộng vùng phủ sóng lên tới 930m2 
• Tốc độ truyền tải lên tới 1900Mbps (N300Mbps + AC1733Mbps) tối ưu cho phim Full HD và TV chuẩn 4K 
• 1 x 10/100/1000Mbps cổng Gigabit Ethernet 
• 2 Băng tần hoặt động cùng lúc 2.4Ghz + 5Ghz, với 4 ăng-ten ngầm gắn trong công suất cao
• Tương thích với tất cả thiết bị Linksys và các hãng khác nhau
• Tự động ưu tiên băng thông mạng (QoS) cho các ứng dụng đa phương tiện online
• Công nghệ Linksys Spot Finder giúp bạn dễ dàng cài đặt và lựa chọn vị trí tối ưu để đặt bộ tiếp sóng
• Công nghệ CROSS-BAND giúp tối ưu hoá việc sử dụng đồng thời hai băng tần để truyền dữ liệu tốc độ cao và không gián đoạn luồng
• Công nghệ Seamless Roaming khi kết hợp với Router Seamless Roaming chuyển vùng không gián đoạn
• Công nghệ BeamForming tập trung tín hiệu sóng Wi-Fi theo hướng của thiết bị kết nối
• Cài đặt dễ dàng chỉ với 3 bước bằng phần mềm hỗ trợ đi kèm
• Chuẩn mã hoá WEP/WPA/WPA2 mạnh nhất và tường lửa SPI chủ động ngăn ngừa tấn công DoS.
• Bảo hành 3 năm 1 đổi 1 + hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu

 

  Sản phẩm liên quan