LINKSYS AC3200 Dual-Band Wi-Fi Gaming Router - WRT32X Mã sản phẩm: WRT32X

  AC3200 Dual-Band Wi-Fi Gaming Router LINKSYS WRT32X

  - Bộ định tuyến đầu tiên được xây dựng nhằm ưu tiên chơi game. 

  - Tính năng Killer tích hợp với nhiều dòng máy chơi game giúp giảm ping, lag lên tới 77%.

  - Wireless Router chuẩn AC phát hai băng tần (2.4GHz và 5GHz) đồng thời để tối đa hoá băng thông và giúp tránh nhiễu mạng. 

  - 4 x Gigabit LAN, 1 x Gigabit WAN. 

  - Bộ vi xử lý hai nhân @ 1.8 GHz, RAM DDR3 512MB, Flash 256MB. 

  - Tốc độ không dây lên đến 3200Mbps (N600Mbps + AC2600Mbps) (tùy thuộc vào card wireless của máy tính). 

  - Mở rộng phạm vi phủ sóng với 04 anten rời công nghệ Beam forming focuses. 

  - Trải nghiệm tốt nhất HD video streaming.  

  - Tích hợp chức năng Smart Wi-Fi with Network Map để điều chỉnh và giám sát các thiết bị wireless trong mạng. 

  - Chạy ổn định với khoảng 64 thiết bị truy cập wifi cùng lúc (tối đa 32 thiết bị trên một băng tần) 

  - Hỗ trợ 01 cổng USB 3.0, 1 cổng eSata kiêm cổng USB 2.0 (chia sẻ file, kết nối thiết bị lưu trữ, máy in...). 

  - Hỗ trợ định dạng ổ cứng gắn ngoài FAT, NTFS, HSF+. 

  - Hỗ trợ Stateful Packet Inspection (SPI) Firewall, ngăn chăn truy cập Internet theo các chính sách. 

  - Dễ dàng cấu hình và kết nối chỉ thông qua thao tác click chuột.

Model WRT32X
Wi-Fi Technology Dual-band AC3200 MU-MIMO w/ MU-MIMO, DFS
Network Standards 802.11b, 802.11a, 802.11g, 802.11n
Wi-Fi Speed AC3200 (N600 + AC2600)
Wi-Fi Bands 2.4 and 5 GHz (simultaneous dual-band)
Wi-Fi Range Very Large Household
Number of Ethernet Ports 1x Gigabit WAN port 
4x Gigabit LAN ports
Other Ports One (1) USB 3.0 port 
One (1) Combo eSATA/USB 2.0 port 
Power
Antennas 4x external, dual-band, detachable antennas
Processor 1.8 GHz dual-core
LEDs Power, Internet, 2.4 GHz, 5 GHz, eSATA, USB1 (USB 2.0), USB2 (USB 3.0), LAN 1-4 (activity/10/100 Mbps), LAN 1-4 (1 Gbps), WPS
Wireless Encryption WPA2 Personal
VPN Support PPTP, IPSec passthrough
Storage File System Support FAT, NTFS, and HFS+
Easy Setup Browser-based Setup
Security Features WPA2, 128 bit AES link encryption
Power Supply Input: 100-240V ~ 50-60Hz; Output: 12V, 3.0A
Dimensions 245.87 x 193.80 x 51.82 mm
Weight 798.32 g

 

Giới thiệu về  Linksys WRT 32X

Linksys, thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ về cung cấp các  Wi Fi như bộ kích sóng Wi Fi, wifi hay ,… luôn khẳng định được vị thế của mình dù xét trên phân khúc sản phẩm nào. Đối với  Wifi, hãng chia ra làm 2 phân khúc tương đối rõ ràng để người dùng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình với dòng sản phẩm cơ bản giá rẻ và dòng cao cấp giá bán khá cao. Trong đó, ta có model phân khúc cao cấp  Linksys WRT 32X.

Router Wifi Linksys WRT32X

Tổng quan chức năng 

 Linksys WRT 32X được trang bị hàng loạt những tính năng tiên tiến, giúp tối ưu hóa tốc độ, độ bao phủ và hiệu suất, mang đến hệ thống mạng lý tưởng cho những không gian rộng lớn và những người dùng chuyên nghiệp để trải nghiệm phát trực tiếp video chuẩn   và chơi game trực tuyến mà không bị ảnh hưởng bởi nhiều thiết bị kết nối khác trong cùng không gian sử dụng.

Cấu tạo

Tiếp tục được phát triển từ dòng sản phẩm WRT,  Linksys WRT 32X lần này mang đến nhiều chi tiết hiện đại hơn, thời thượng hơn với tông màu xanh đen sắc nét. Mặt trước có dãy đèn tín hiệu để bạn biết trạng thái hoạt động của thiết bị trong khi toàn bộ cổng kết nối, nút chức năng được bố trí ở mặt sau. Tại đó, bạn có 1 cổng WAN Ethernet Gigabit 10/100/1000, 4 cổng LAN Ethernet Gigabit 10/100/1000 và một nút WPS để thiết lập kết nối nhanh an toàn. Với việc hỗ trợ kết nối Gigabit, sản phẩm mang tới lựa chọn cho hiệu năng Internet nhanh và ổn định hơn, đặc biệt là khi chơi game và truyền phát video .

Router Wifi Linksys WRT32X -2

Tiếp đến,  Linksys WRT 32X có một nút chức năng WPS (Wi Fi Protected Setup) ở mặt trên, cung cấp khả năng thiết lập để có kết nối nhanh an toàn. Đặc biệt, bạn có thêm 1 cổng  2.0 kiêm eSATA và 1 cổng  3.0 để kết nối các thiết bị lưu trữ ngoài,  và nhiều thiết bị hỗ trợ  khác để chia sẻ với các  nối mạng của bạn. Khi các thiết bị của bạn đã được kết nối vào mạng lưới, việc truy cập chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với kết nối  3.0 tích hợp, bạn có thể thưởng thức tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với  2.0.

Ngoài ra,  Linksys WRT 32X được trang bị 4 ăng ten bên ngoài cùng bộ khuếch đại công suất cao sẽ mang lại khả năng phủ rộng hơn cho không gian giải trí cũng như làm việc của bạn. Cùng với khả năng tháo rời tiện lợi cũng như sự linh hoạt với chức năng xoay, bạn được định hướng sóng Wi Fi tốt hơn. Khả năng cho phép bạn thay thế bằng một ăng ten khác để đạt được vùng phủ  sóng như mong muốn. Với việc thay được  ăng ten, bạn có thể đưa ra lựa chọn mới phù hợp giúp tăng vùng phủ sóng và tốc độ thực sự làm tăng tính đa dụng của sản phẩm.

Router Wifi Linksys WRT32X -3

Hiệu năng 

Với tổng tốc độ truyền lên đến 1,9 Gbps trên cả hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz,  Linksys WRT 32Xdễ dàng xử lý các hoạt động với yêu cầu khác nhau hay làm nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn giữ được sự ổn định.

 Linksys WRT 32X cũng được trang bị bộ xử lý lõi kép 1,3 GHz để đẩy mạnh sức mạnh điện toán đa nhiệm cũng như cải thiện tốc độ thông lượng cho tất cả các  của người dùng. Không giống như bộ xử lý lõi đơn tiêu chuẩn phải chuyển đổi giữa các luồng dữ liệu và không thích hợp cho tác vụ đa nhiệm, bộ xử lý lõi kép có thể xử lý nhiều luồng dữ liệu cùng một lúc. Kết quả là bạn đạt hiệu quả với hiệu suất tốt hơn, đặc biệt trong một thế giới đa thiết bị đang ngày càng phát triển hiện nay.

Router Wifi Linksys WRT32X -4

Bên cạnh đó,  Linksys WRT 32X được hỗ trợ công nghệ Beamforming để tập trung tín hiệu không dây vào thiết bị nhận cụ thể và điều hướng tới đích đó thay vì chỉ truyền tín hiệu sóng Wi Fi di theo một hướng chung chung. Beamforming cũng giảm nhiễu từ các thiết bị khác để kết nối Wi Fi mạnh hơn. Nó làm tăng hiệu quả của mạng của bạn và mở rộng phạm vi của nó, cho phép bạn tận hưởng các hoạt động băng thông cao như phát trực tuyến và chơi trò chơi một cách dễ dàng.

Ngoài ra,  Linksys WRT 32X sử dụng công nghệ MU-MIMO (Multi-User, Multiple Input, Multiple Output) để giao tiếp với nhiều Clients cùng một lúc, giúp tăng đáng kể băng thông cho nhiều người dùng và hỗ trợ giảm tối đa độ trễ tín hiệu khi nhiều người dùng đồng thời. Được sự hỗ trợ của công nghệ, thiết bị giúp kết nối được tới nhiều thiết bị Wi Fi hiệu quả hơn, từ đó tối đa tính tiện dụng. Với công nghệ MU-MIMO, nó có thể ch cấp nhiều dữ liệu đồng thời, cho phép tất cả các thiết bị kết nối đạt được tốc độ nhanh hơn so với các  AC thông thường.

Router Wifi Linksys WRT32X -5

Cuối cùng,  Linksys WRT 32X có một nâng cấp đáng kể dành cho bạn là khả năng hỗ trợ firmware mã nguồn mở như OpenWRT, cho phép tuỳ chỉnh các thông số và chế độ nâng cao. Thiết bị cũng hỗ trợ cấu hình hoạt động ở chế độ Wireless Bridge hoặc Wireless Repeater để mở rộng hay thêm vùng phủ sóng, tăng khả năng kết nối có dây và không dây cho hệ thống mạng của bạn.

 

  Sản phẩm liên quan