Thiết Bị Mạng Switch TP-Link 24 Ports Gigabit Smart PoE+ JetStream Với 4 Khe Cắm SFP Mã sản phẩm: T1600G-28PS(TL-SG2424P)

  6,599,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)
  • Hỗ trợ 24 cổng PoE+ theo chuẩn 802.3at/af với tổng nguồn cung cấp là 192W
  • Tính năng L2+ —— Định tuyến tĩnh, giúp định tuyến lưu lượng nội bộ để sử dụng mạng hiệu quả hơn
  • Liên kết cổng IP-MAC, ACL, Port Security, DoS Defend, Storm control, DHCP Snooping, 802.1X và Radius Authentication cung cấp cho bạn chiến lược bảo mật mạnh mẽ.
  • L2/L3/L4 QoS và IGMP snooping tối ưu hóa các ứng dụng thoại và video
  • Hỗ trợ IPv6 với stack IPv4/IPv6, MLD snooping, phát hiện IPv6 lân cận
  • Chế độ quản lý WEB/CLI, SNMP, RMON và Dual Image mang lại nhiều tính năng quản lý

Thiết Bị Mạng Switch TP-Link 24 Ports Gigabit Smart PoE+ JetStream Với 4 Khe Cắm SFP

TL-SG2424P cung cấp 24 cổng 10/100/1000Mbps hỗ trợ PoE tuân theo chuẩn 802.3at/af, với tổng nguồn PoE lên đến 180W, mạnh mẽ và linh hoạt đủ cho người dùng triển khai điểm truy cập Wi-Fi hoặc camera giám sát mạng dựa trên IP. Bộ chuyển đổi cũng được trang bị 4 khe cắm SFP, mở rộng mạng của bạn một cách linh hoạt. Hơn nữa, nó cung cấp hiệu suất cao, QoS cấp doanh nghiệp, bảo mật hữu ích và tính năng quản lý lớp 2. Với các tính năng tiên tiến này, Switch Smart PoE Gigabit là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
TL-SG2424P với các tính năng bảo mật. Tính năng Storm Control bảo vệ chống lại Broadcast, Multicast và Unknown unicast Storm. Quản lý chất lượng(QoS, L2 to L4) cung cấp khả năng quản lý lưu lượng nâng cao để truyền tải dữ liệu của bạn mượt mà hơn và nhanh hơn. Hơn nữa, giao diện quản lý web dễ sử dụng với CLI, SNMP và RMON, giúp cài đặt nhanh hơn và giảm thời gian cấu hình. Đối với nhóm làm việc hay bộ phận yêu cầu Switch layer 2 với chi phí tốt và cổng gigabit, Switch Smart PoE TL-SG2424P cung cấp giải pháp lý tưởng cho hệ thống mạng doanh nghiệp của bạn.

Cấp nguồn thông qua cổng Ethernet tuân theo chuẩn IEEE 802.3at/af

TL-SG2424P 24 cổng hỗ trợ PoE tuân theo chuẩn IEEE 802.3at/af và tổng nguồn là 180W để cung cấp cho bất kỳ thiết bị điện nào tương tích với chuẩn 802.3at hoặc 802.3af. Đây là sự lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm chi phí để hoạt động với điểm truy cập Wi-Fi, camera giám sát, điện thoại IP và các thiết bị hỗ trợ PoE khác, khi loại bỏ các dây cáp và đường dây điện xung quanh. Nhỏ gọn và linh hoạt, TL-SG2424P lý tưởng để sử dụng PoE linh hoạt để triển khai điểm truy cập Wi-Fi hoặc camera giám sát dựa trên IP cho các dự án hoặc mạng doanh nghiệp nhỏ.

Tính năng QoS nâng cao

Để tích hợp dịch vụ gọi điện thoại, dữ liệu và video trên cùng một mạng, Switch áp dụng các chính sách QoS. Quản trị viên có thể chỉ định mức độ ưu tiên của lưu lượng dữ liệu dựa trên nhiều dịch vụ bao gồm Ưu tiên cổng, Ưu tiên 802.1P và ưu tiên DSCP, để đảm bảo gọi điện và video luôn rõ ràng, mượt mà và không bị chập chờn.

Tính năng Abundant Layer 2

Nhiều ứng dụng cho switch layer 2, TL-SG2424P hỗ trợ đầy đủ các tính năng của layer 2 bao gồm tính năng 802.1Q tag VLAN, Port Isolation, Port Mirroring, STP/RSTP/MSTP, Link Aggregation Control Protocol và 802.3x Flow Control. Hơn nữa, Switch cung cấp tính năng nâng cao cho việc bảo trì mạng như Loop Back Detection, Cable Diagnostics và IGMP Snooping. IGMP Snooping đảm bảo chuyển đổi thông minh chuyển tiếp luồng multicast đến thuê bao thích hợp trong khi IGMP điều chỉnh và lọc hạn chế mỗi thuê bao tại cổng truy cập trái phép.

Tính năng quản lý cấp Doanh nghiệp

TL-SG2424P dễ dàng sử dụng và quản lý. Thiết bị hỗ trợ nhiều tính năng quản lý tiêu chuẩn thân thiện với người dùng như giao diện Graphical User Interface(GUI) dựa trên Web hoặc dòng lệnh Command Line Interface(CLI) tiêu chuẩn. Hỗ trợ giao thức SNMP (v1/2/3) và RMON giúp trao đổi thông tin trạng thái và phản hồi các sự kiện bất thường trong hệ thống.

  Sản phẩm liên quan