SẢN PHẨM

 • Trang chủ » Sản phẩm
 • Datalogic

  Máy đọc mã vạch Datalogic - Powerscan PD8500
   Mã sản phẩm: PD8500 | Cập nhật 00:11 08/02/2018

   Dòng máy quét mã vạch PowerScan 8000 là dòng sản phẩm cao cấp của Datalogic trong việc dòng máy thu thập dữ liệu cầm tay trong ngành công nghiệp. Máy quét có dây PowerScan PD8500 có khả năng đọc mã vạch 1D và 2D từ mọi hướng cùng với khả năng đọc nhiều loại mã trong cùng 1 lần quét. Cảm ứng ảnh độ phân giải cao giúp tăng khả năng hoạt động trong những ứng dụng công nghiệp.  
   Hiện có 3 model: Model Loại Standard và loại Tập trung cao là 2 loại quét mã vạch điển hình ( dành cho những mã vạch có độ phân giải trung bình và cao ) và model góc rộng cho phép vùng quan sát rộng hơn giúp chụp những mã vạch lớn hơn và dài hơn cũng như chụp hình ảnh A4 (29.0 x 21.0 cm / 11.42 x 8.27 in).
   PD8500 sở hữu công nghệ 3 Green Lights (3GL™) (3 Đèn xanh) giúp tăng khả năng feedback khi quét. Công nghệ Green Spot trực tiếp trên mã vạch và 2 đèn Good Read LEDs ở phía trên và dưới của nhãn mác tăng độ trực quan ở bất kì góc độ nào. 
   Để chụp ảnh được dễ dàng và thuận tiện hơn, với công nghệ nút bấm kép cho phép sử dụng Datalogic tâm 5 chấm, đánh dấu 4 góc và ở giữa của khu vực quét.
   Máy đọc PD8500 đã được phát triển và thử nghiệm trên nhiều điều kiện khắc nghiệt nhưng vẫn duy trì được khả năng đọc tuyệt vời mà không hề có chút suy giảm nào. Với trọng lượng nhẹ và cân bằng tốt giúp cho việc quét được dễ dàng. 
   Tất cả model của dòng máy này đều có đa cổng giao tiếp với những cổng phổ biến như: RS-232, Keyboard Wedge, Wand Emulation and USB. Chương trình Datalogic Aladdin có những tính năng thân thiện với người dùng giúp dễ dàng điều chỉnh quy trình khởi động, ngay cả đối với người thiếu kinh nghiệm.

  Đặc Điểm :
  Công nghệ : Quét ảnh tuyến tính 1280x1024, độ phân giải cao/góc quét rộng.
  Độ bền : va đập 2m, chuẩn IP65 chống nước, bụi...
  Khả năng đọc : mã vạch 1D với độ phân giải 2mils, mã vạch với độ phân giải 2D 4mils, Kết nối : keyboard/USB.
  Ứng dụng : Thích hợp sử dụng trong quản lý kho, phát chuyển hàng, ứng dụng trong công nghiệp

  sản phẩm cùng loại

  TOP